Cách tính chỉ số trong thần số học có ý nghĩa gì?

Thông qua bộ môn này bạn sẽ biết được những con số xoay quanh cuộc đời mình không có con số nào là vô nghĩa, mỗi con số đều mang những thông điệp khác nhau mà bạn cần biết và hiểu. Vậy, cách tính các chỉ số trong thần số học có những ý nghĩa gì cùng Soi cầu 888 tìm hiểu nhé!

Cách tính Thần số học theo ngày tháng năm sinh

Cách tính con số chủ đạo trong Thần số học

Cách tính thần số học của chỉ số đường đời được tiến hành như sau:

– Bước 1: Ghi chính xác ngày, tháng, năm sinh ra giấy. Lưu ý là bạn chỉ lấy ngày Dương lịch.

– Bước 2: Cộng tất cả những con số của ngày, tháng, năm sinh lại với nhau. Ta được số có hai chữ số, tiếp tục cộng hai chữ số đó lại lần nữa. Chỉ khi nào xuất hiện trong khoảng 1 đến 11 thì dừng lại. Quan sát ví dụ minh họa.

Ví dụ: người sinh vào ngày 16/3/1995. Cộng tất cả các số: 1 + 6 + 3 +1 + 9 + 9 + 5 = 34. Lấy 3 + 4 = 7. Lúc này số 7 sẽ là con số chủ đạo.

– Bước 3: Đối chiếu con số chủ đạo này với bảng ý nghĩa của chúng. Sau đó phân tích, bạn sẽ hiểu hơn về bản thân mình.

Số chủ đạo Ý nghĩa của các con số chủ đạo trong thần số học
Số 10 Hay còn gọi là số chủ đạo 1 – con số của người lãnh đạo, đại diện cho tính độc lập, kiên định, tập trung, cho sự tự tin, quyết đoán, chủ động và khả năng lãnh đạo của con người. Người có số chủ đạo 10 có nhiều tài năng, thường là những người lãnh đạo trong một tập thể và là người có cái tôi rất lớn.
Số 2 Là con số của người hòa giải. Người mang số chủ đạo 2 thường có các đặc điểm như: tinh tế, khéo léo, có trực giác tốt, giỏi lắng nghe, dịu dàng, biết quan tâm người khác, nhạy cảm và dễ bị tổn thương.
Số 3 Đây là con số của người luôn vui vẻ, sáng tạo. Người có số chủ đạo 3 thường là người quảng giao, hoạt ngôn, vui vẻ, có óc tưởng tượng và thẩm mỹ tốt, thân thiện, nhiệt tình và luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh.
Số 4 Là con số của những người thực tế. Những người có số chủ đạo 4 đề cao sự logic, tính thực tế trong cuộc sống. Họ là người cầu toàn, cẩn thận và rất chung thủy trong tình cảm.
Số 5 Là con số của những linh hồn tự do tự tại. Điểm mạnh của những người mang chỉ số đường đời số 5 là tính linh hoạt, họ giỏi xoay sở trong các tình huống khác nhau, họ thích trải nghiệm, thích đi nhiều nơi, họ có tính tò mò cao, đồng thời cũng rất giàu cảm xúc và tình yêu thương.
Số 6 Là con số của người hậu phương. Người mang số 6 thần số học thường là người rất tình cảm, hay yêu thương và quan tâm người khác, có khả năng sáng tạo tốt, giỏi chăm sóc gia đình và những người xung quanh.
Số 7 Nhân số học số 7 là con số của người trải nghiệm. Bạn thông thái, thích học hỏi bằng cách tự trải nghiệm những điều mới, thích khuyên và truyền đạt những kiến thức mình thu thập được cho người khác.
Số 8 Đây là con số của người điều hành. Những người có số 8 trong thần số học rất độc lập, giỏi giang, luôn công bằng và rõ ràng trong mọi hoàn cảnh, có tài trong việc dẫn dắt và giải quyết các vấn đề.
Số 9 Là con số của người cho đi. Người mang số chủ đạo 9 có điểm mạnh là lòng dũng cảm và tinh thần trách nhiệm cao. Họ cũng rất tốt bụng, thích cho đi và thích giúp đỡ người khác.
Số 11 Là con số của trực giác cao. Bạn là người nhạy cảm, trung thực, công tâm, giàu lòng trắc ẩn và nhiều tham vọng. Người mang số chủ đạo 11 thường có trực giác rất nhạy bén và có khả năng phán đoán tình hình vô cùng tốt.
Số 22 Đây là con số của những tiềm năng vượt bậc. Người có số chủ đạo 22 là người biết nhìn xa trông rộng, năng nổ, học hỏi nhanh, biết hỗ trợ người khác. Đồng thời, họ cũng có sự chắc chắn, thực tế, cầu toàn của những người mang số chủ đạo 4.

Cách tính nhân số học năm cá nhân

Để hiểu rõ hơn về vận mệnh của bản thân trong năm này. Bạn cần biết cách tính năm cá nhân của mình. Đầu tiên cần xác định ngày và tháng sinh, sau đó cộng chúng lại với nhau. Tiếp tục lấy số đó, cộng với 5 (tương ứng năm 2021). Cuối cùng rút các con số lại trong khoảng từ 1 đến 9.

Ví dụ cụ thể người sinh 12/5: Lấy 1 + 2 + 5 + 5 = 13. Sau đó lấy 1 + 3 = 4. Như vậy con số năm cá nhân của người này sẽ là 4.

Cách tính chỉ số thái độ

Cách tính thần số học của chỉ số thái độ như sau:

Chỉ số thái đô = ngày sinh + tháng sinh cho tới khi được một chữ số từ 1 đến 9.

Ví dụ: Bạn sinh ngày 21/07

Áp dụng cách tính thần số học của chỉ số thái độ, ta có: 2+1+0+7 = 10 = 1+0 = 1

Vậy chỉ số thái độ của bạn là số 1.

Cách tính Thần số học theo tên

Dưới đây là bảng quy đổi các chữ cái thành số trong thần số học:

Cách tính chỉ số sứ mệnh

Cách tính thần số học chỉ số sứ mệnh là: Cộng tất cả các chữ cái trong HỌ VÀ TÊN  cho tới khi được một con số từ 1 đến 9

Trong trường hợp bạn cộng ra con số 11 hoặc 22 thì để nguyên vì đây là những con số sứ mệnh đặc biệt.

Ví dụ: Bạn tên Trần Bình An thì chỉ số sứ mệnh của bạn sẽ được tính như sau:

T R A N B I N H A N
2 9 1 5 2 9 5 8 1 5

Chỉ số sứ mệnh = 2+9+1+5+2+9+5+8+1+5 = 47 = 4+7 = 11

Vậy chỉ số sứ mệnh của bạn là số 11

Số sứ mệnh Ý nghĩa của chỉ số sứ mệnh theo từng con số
Số 1 Bạn là người có ý chí và lòng quyết tâm cao độ, bạn sáng tạo, kỷ luật. Vận mệnh của bạn nằm trong tay bạn, bạn cần phải mạnh mẽ để tự do lãnh đạo cuộc đời mình.
Số 2 Bạn có thể đạt được mục đích cuộc đời bằng cách ngoại giao, nhờ sự khéo léo và khả năng thuyết phục tuyệt vời của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng là người có rất nhiều mối quan hệ có thể nhờ được trong những tình huống cần thiết.
Số 3 Thành công của bạn sẽ đến nếu bạn biết cách tận dụng khả năng sáng tạo cùng kỹ năng lãnh đạo của mình. Hãy luôn thể hiện sự lạc quan, nhiệt tình, hài hước và làm cho những người xung quanh bạn cảm thấy vui vẻ. Điều này sẽ khiến mọi người yêu quý bạn và giúp bạn dễ dàng đạt được mong muốn của mình hơn.
Số 4 Bạn là người chăm chỉ, tận tâm và đáng tin cậy. Bạn sẽ đạt được những gì mình muốn nếu phát huy thế mạnh này. Hãy hướng đến những thứ có tính tổ chức cao và có giá trị lâu dài thì sẽ tốt hơn cho bạn.
Số 5 Hãy biết cách tận dụng sở trường giao tiếp, vốn kiến thức phong phú về các trải nghiệm của mình để kết thêm nhiều bạn mới. Khả năng thích nghi nhanh chóng cùng niềm ham thích mạo hiểm cũng là yếu tố giúp bạn nhanh chóng đạt được thành công.
Số 6 Hãy lan tỏa tình yêu thương bao la trong bạn đến với mọi người, hãy luôn có trách nhiệm, trung thành và đồng cảm. Đây chính là yếu tố then chốt làm nên sự thành công cho những công việc mà bạn chọn.
Số 7 Bạn là người có khả năng học hỏi tốt, có vốn kiến thức và kinh nghiệm đồ sộ về mọi lĩnh vực. Đồng thời, khả năng tập trung của bạn cũng rất cao, cho phép bạn dồn toàn lực vào mục tiêu mà mình theo đuổi.
Số 8 Bạn là người có khả năng lãnh đạo tốt, có trách nhiệm, sống kỷ luật và dám chấp nhận rủi ro. Biết cách tận dụng những điểm mạnh này bạn sẽ có thể giành chiến thắng trong bất kỳ cuộc cạnh tranh nào.
Số 9 Bạn là người mơ mộng, giỏi về nghệ thuật và có tầm nhìn xa. Bạn thích làm từ thiện, thích giúp đỡ người khác, thích thưởng thức nghệ thuật và cái đẹp. Tận dụng những điều này sẽ giúp bạn đạt được nhiều thành tựu đáng kể.
Số 11 Bạn là người tham vọng, có khả năng giao tiếp tốt, có định hướng trong mọi việc mình làm và có đầu óc kinh doanh tuyệt vời. Hãy thử kinh doanh một mặt hàng nào đó nếu bạn muốn có cuộc sống dư giả, sung túc.
Số 22 Bạn là người hầu như hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết để đạt được thành công. Điều bạn cần làm chỉ là tự tin vào chính mình, quan tâm đến người khác nhiều hơn, chăm chỉ làm việc hơn thì chắc chắn bạn sẽ có thể hiện thực hóa những ước mơ của mình.

Cách tính chỉ số linh hồn trong thần số học

Cách tính thần số học chỉ số linh hồn là: Cộng tất cả các CHỮ CÁI NGUYÊN ÂM  trong họ và tên cho tới khi được một chữ số từ 1 đến 9.

Các nguyên âm bao gồm những âm sau: U, E, O, A, I

Trong trường hợp bạn cộng ra số 11 hoặc 22 thì giữ nguyên, không cộng tiếp vì đây là những con số đặc biệt và dùng trực tiếp những con số này để tra cứu.

Ví dụ: Bạn tên Trần Bình An thì chỉ số linh hồn của bạn là:

T R A N B I N H A N
1 9 1

Chỉ số linh hồn = 1+9+1 = 11

Vậy chỉ số linh hồn của bạn là 11.

Số linh hồn Ý nghĩa của chỉ số linh hồn
Số 1 Bạn khao khát trở thành một cá nhân độc lập, được nắm giữ và tự do quyết định cuộc đời mình. Bạn được thôi thúc chịu trách nhiệm cho những việc diễn ra quanh bạn và bạn cảm thấy được là chính mình trong sự cạnh tranh và ganh đua.
Số 2 Bạn muốn trở thành người hòa giải, một người trung gian có vai trò gìn giữ hòa bình và sự yên ổn cho một nhóm người. Bạn mong muốn được phát triển trong một môi trường hài hòa, nơi mọi người đối xử với nhau bằng sự nhẹ nhàng và tình yêu thương.
Số 3 Sứ mệnh cuộc đời bạn là thỏa mãn đam mê sáng tạo, thỏa mãn những cách nghĩ mới, phá vỡ giới hạn và lề lối thông thường. Bạn muốn trò chuyện với mọi người thật nhiều, muốn bộc lộ bản thân và lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh.
Số 4 Bạn luôn mong muốn có cuộc sống ổn định cả về tài chính lẫn tình cảm. Bạn mong muốn môi trường mình sống là môi trường an toàn tuyệt đối, bạn không thích những thay đổi diễn ra đột ngột. Bạn cảm thấy được là chính mình khi tìm tòi, học tập và chia sẻ hiểu biết với người khác.
Số 5 Bạn cảm thấy hạnh phúc nhất khi bản thân được tự do làm những gì mình thích, đi mọi nơi mình muốn. Có lẽ vì thế mà bạn có xu hướng thích các trò chơi mạo hiểm hoặc đi phượt một mình. Bạn được thúc đẩy thực hiện những trải nghiệm mới, khám phá những điều mới mẻ từ mọi nơi khác nhau.
Số 6 Bạn tìm thấy chính mình khi chăm sóc và quan tâm người khác, bạn muốn mang đến tình yêu, sự hòa hợp và vẻ đẹp cho thế giới này. Bạn cảm thấy thoải mái và được chữa lành khi ở cạnh cái đẹp, ở bên gia đình, người yêu và bạn bè thân thiết.
Số 7 Bạn cảm thấy hạnh phúc khi được làm những điều bản thân cảm thấy tin tưởng dù cho phải đi ngược lại với quan niệm thông thường. Bạn khao khát trở thành người tìm kiếm chân lý, mong muốn khám phá ra những bí mật của thế giới và đời người.
Số 8 Bạn cảm thấy tự tin nhất khi được độc lập về tài chính, cảm thấy an toàn khi có công việc ổn định và ngôi nhà của riêng mình. Bạn mong muốn được sống trong môi trường công bằng, nơi mọi người được đối xử với nhau bình đẳng và nhìn nhận theo năng lực.
Số 9 Bạn cảm thấy được là chính mình khi lan tỏa tình yêu thương và lòng tốt đến với người khác. Bạn muốn sử dụng mọi cơ hội mình có để thúc đẩy hòa bình, thống nhất, hiểu biết, tha thứ và tình yêu đến với đại chúng.
Số 11 Bạn khao khát sự đồng hành trong bất kỳ hành trình nào của cuộc đời mình. Bạn cần một người bạn tinh thần có thể thấu hiểu và bao dung cho con người bạn. Đối với số 11, được sống trong một môi trường có nhiều người giống mình, tiếp xúc với những người cùng tầng lớp hoặc cùng suy nghĩ là điều rất cần thiết.
Số 22 Bạn cảm thấy hạnh phúc nhất khi được làm điều gì đó thật vĩ đại và to lớn khiến cho xã hội trở nên tốt đẹp hơn.

Kết luận 

Hy vọng qua bài viết trên của chúng tôi, sẽ giúp cho các bạn hiểu về ý nghĩa các chỉ số trong thần số học của cuộc đời mình. Hiểu điểm mạnh, điểm yếu của mình để vượt qua những chướng ngại bước đến thành công.

Xem thêm: Ý nghĩa thần số học số 22/4 – Con số chủ đạo của thiên tài

Trả lời

Tắt Quảng Cáo [X]