Mơ thấy mộ (mồ mả) báo hiệu điềm gì, đánh con gì?

Sống qua mấy chục nồi bánh chưng xanh rồi chẳng bước chân ra đến nhà mồ được mấy lần. Thế mà đêm qua lại gặp luôn giấc mơ thấy mộ (mồ mả) đầy như này là điềm gì đây? Mơ thấy mồ mả đánh con gì đây? Sao phải nghĩ gì, cứ để Thuần Lô tôi đây bấm đốt suy tính một hồi,. Kiểu gì cũng có bài chia sẻ, phân tích số mơ trên xổ số 888 ngay cho các ông.

Ai mà chẳng có lúc phải trở về với các bụi đúng không? Tuy nhiên thì khi bước đến viếng một ngôi mộ bất kì, chúng ta thường được dặn là không được nhìn nghiêng ngó dọc. Hơn nữa là không được tự ý đến mộ một người nào đó một mình vì không nên. Ấy thế mà bây giờ trong giấc mơ của mình lại xuất hiện hình ảnh ngôi mộ, sợ chứ đúng không? Cùng soicau3mien tìm hiểu xem một số định nghĩa thú vị về mồ mả. Trước khi đến với bài giải mộng chi tiết dưới đây nhé.

Mơ thấy mộ điềm gì

Mơ thấy mồ mả là điềm lành hay dữ?

Mồ mả là ngôi nhà của người đã khuất, nên mơ thấy mồ mả nghe có vẻ hơi “lạnh gáy” phải không các ông? Tuy nhiên, mỗi giấc mơ thấy mồ mả khác nhau lại mang đến thông điệp khác nhau, là điềm báo cho một chuyện nào đó trong tương lai, tốt hay xấu thì chưa thể kết luận luôn được. Giờ tôi cùng các ông đi sâu vào từng giấc mơ, rồi mới có thể khẳng định đó là điềm lành hay điềm dữ.

Chiêm bao thấy mộ của chính mình

Nằm mơ thấy mồ mả người thân chết

Việc nằm mơ thấy mồ mả người chết rồi thể hiện rằng các ông đang rất thất vọng với mối quan hệ tình cảm hiện tại. Có vẻ như ông ra sức thả thính, tán tỉnh một cô em siêu chảnh, cuối cùng lại bị em ấy cho ăn “bơ”. Rốt cục là bây giờ ông muốn buông tay rồi phải không, người anh em? Lời khuyên chân thành dành cho các ông là: Thế gian có trăm loài hoa cỏ, cớ sao mãi luyến tiếc mãi một nhành hoa? Đen tình thì sẽ đỏ bạc, thử vận may với 36- 76 xem sao đi các ông.

Mơ thấy mộ của chính mình

Rõ ràng mình còn đang sống sờ sờ đây mà lại mơ thấy mồ mả của chính mình, các ông có thấy hoang mang không? Gặp phải giấc mơ kì cục này là bởi ông đang tự ti, tự xem thường khả năng của bản thân lắm đấy nhé. Việc ông cần làm bây giờ là tự tin lên, mọi chuyện ông đều có thể làm tốt được mà. Các lô thủ cứ lấy ngày, tháng, năm sinh và tuổi của mình ra mà đánh nhé, đảm bảo thắng đậm. mơ thấy mộ đánh con gì

Mơ thấy mồ mả của người thân

Ông nào mà mơ thấy mồ mả của người thân thì chứng tỏ ông đấy là con ngoan của gia đình, hiếu thảo lắm nhé. Gia đình các ông có giấc mơ này luôn hòa thuận, vui vẻ. Các thành viên trong gia đình thì luôn yêu thương, quan tâm, giúp đỡ nhau. Mơ thấy mồ mả của người thân thì đánh con 41 cho tôi các ông nhé.

Mơ thấy mồ mả của người lạ

Khi mơ thấy mồ mả của người lạ, chắc hẳn các ông sẽ tự hỏi: Tại sao mình lại mơ thấy mộ của một người không quen biết thế này nhỉ? Nguyên nhân các ông gặp giấc mơ kì lạ này là bởi các ông đang chịu quá nhiều áp lực ở nơi làm việc. Có một rào cản lớn giữa ông và các đồng nghiệp. Đừng cố gồng mình mà hãy thả lỏng và tích cực lên, người anh em ạ. Ông sẽ thấy các đồng nghiệp đáng yêu, đáng mến ngay thôi. Với giấc mơ thấy mồ mả của người lạ, các ông quất ngay số 00 cho tôi, đảm bảo vào bờ luôn. chiêm bao thấy một khu lăng mộ hoành tráng

Mơ thấy ngôi mộ đen thui

Xin chia buồn với các anh em nằm mơ thấy ngôi mộ đen thui nhé. Đây là điềm báo siêu xấu. Sắp tới, một loạt các vận hạn, tai ương sẽ ập đến làm ông né không kịp, muốn hóa giải cũng chẳng xong. Thôi, cứ chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đón nhận đi, ông bạn. Rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi, tự nhủ thế nhé. Anh em lô thủ làm tí để xua bớt vận đen  với hai chú 16- 61 nào.

Mơ thấy ngôi mộ phát sáng

Nếu các ông nằm mơ thấy mồ mả phát sáng thì chuẩn bị tinh thần chào đón may mắn sắp tới đi nhé. Đây là một giấc mơ mang đến điềm lành: gia đạo thuận hòa, êm ấm; mọi dự định đều thành hiện thực; làm ăn tấn tới, phát đạt. Mở màn cho chuỗi may mắn trong tương lai ngay với 00 và 99 nhé các ông. chiêm bao thấy ngôi mộ bị đào bới

Nằm mơ thấy mồ mả nở hoa thì sao?

Cuộc sống của các ông trong thời gian sắp tới thật sự sẽ “nở hoa” nếu các ông nằm mơ thấy mồ mả nở hoa đấy. Tình cảm, gia đình, sự nghiệp, tài lộc đều “lên hương” hết cả thôi. Đón vận may mỹ mãn với 09 nhé, người anh em.

Mơ thấy mồ mả bị đào bới có ý nghĩa gì?

Có ông nào mơ thấy mồ mả bị đào bới không? Chuyện tâm linh là không đùa được đâu. Người thân đã khuất của ông báo mộng về cho gia đình ông đấy. Họ nhà ông bị động mộ rồi, lo mà đi tạ mộ, đền hoàn long mạch đi thôi, không sẽ gặp nhiều rắc rối, xui rủi lắm đấy. Lô thủ nào mà gặp giấc mơ này thì 34- 43 tương ngay cho nóng nhé. chiêm bao thấy mộ của người thân

Nằm mơ thấy ngôi mộ bị mình đào bới

Khi gặp phải giấc mơ này, đa phần các ông đang rất căng thẳng và mệt mỏi với các quyết định trong cuộc sống của mình. Việc quái gì phải căng thế mấy ông? Lạc quan và bình tĩnh, thì chuyện gì cũng xong hết! Giải tỏa căng thẳng với hai em xinh tươi 03 – 33 nào các lô thủ.

Mơ thấy mộ đánh con gì?

Với các câu hỏi mơ thấy mồ mả đánh con gì đây, Thuần Lô xin trả lời rằng: Muốn biết con gì thì các ông lô thủ tự động não, nhớ lại thật kỹ giấc mơ thấy mộ của mình đi. Nhớ cho xong rồi theo dõi bảng này cho tôi ạ.
Giấc mơ của bạn Giải mã giấc mơ

Mồ mả của người thân

41

Mồ mả của người lạ

00

Mồ mả phát sáng

00; 99

Mồ mả có màu đen

16; 61

Mồ mả có hoa nở

09

Mồ mả bị đào bới

34; 43

Mơ thấy đi đào mồ mả

03; 33

Kết thúc

Nhìn chung là mơ thấy mồ mả có rất nhiều thông điệp, khi thì là vận may, lúc lại là điều xui rủi. Thôi thì các ông đọc những lời chia sẻ của tôi để nắm bắt, tốt thì mình hân hoan đón nhận, còn xấu thì mình tìm giải pháp tránh né. Nhưng dù giấc mơ tốt, xấu thế nào thì anh em lô thủ vẫn có thể cập bờ, không còn phải thắc mắc mơ thấy mồ mả đánh con gì nữa nhé. Chào thân ái và quyết thắng các anh em!

Trả lời