Thần số học số 10 có ý nghĩa gì? Tính cách, tình duyên, sự nghiệp

Các nhà nhân số học đều tin rằng mỗi một con số đều mang trong mình nguồn năng lượng riêng biệt đồng thời đại diện cho những mặt tính cách tiềm ẩn mà con người chưa khám phá hết ở chính bản thân. Những người mang thần số học số 10 là những người có sự kết hợp ổn định giữa khởi đầu rực rỡ và triển vọng tiềm năng trong tương lai. Ngoài ra còn những điều bí ấn khác bạn cùng Soicau888 tham khảo chi tiết nhé!

Số 10 có ý nghĩa gì?

Tra cứu thần số học số 10 trong biểu đồ ngày sinh, ý nghĩa số 10 trong thần số học được tổng hợp bởi 2 trường năng lượng của số 1 (cái tôi) và số 0 (chiều sâu).

Nói ngắn gọn súc tích, số 10 là những người linh hoạt dễ thích nghi, tự tin và vui vẻ, hòa nhã lịch thiệp, tinh tế.

Số 10 có ý nghĩa gì trong tình yêu? Đó chính là chung thủy, trước sau như một, vẹn toàn. Vậy số 10 có ý nghĩa gì trong phong thủy? Nhiều người cho rằng con số này đem đến những may mắn, tài lộc, vạn sự như ý.

Tính cách thần số học số 10 chủ đạo?

Tính cách nổi bật nhất của số 10 chính là sự can đảm, lãnh đạo và dẫn đầu. Họ không sợ gian khổ, không ngại khó khăn.

Họ cũng là người quyết đoán, kiên định và có tinh thần thép. Khi đã đưa ra quyết định sẽ không bao giờ bị lung lay bởi những tác nhân bên ngoài.

Khả năng ứng biến và thay đổi linh hoạt cũng là điểm đáng khen của những người này. Họ có thể điều chỉnh tinh thần, hành vi, thái độ để phù hợp với hoàn cảnh lúc ấy.

Nghề nghiệp phù hợp với thần số học số 10 chủ đạo

Thần số học số 10 nghề nghiệp khuyên những người này nên làm việc trong những môi trường năng động, đòi hỏi khả năng thích nghi cao. Cụ thể hơn như sau:

Trong kinh doanh: thi công thiết kế nội thất, đồ gia dụng, thời trang…

Trong môi trường văn phòng: an sinh xã hội, chuyên viên tư vấn, truyền thông nội bộ, nhân viên kinh doanh, nhà thiết kế, sales, bất động sản…

Nếu như biết cách kiềm chế sự nóng nảy, kết hợp cùng tính kiên nhẫn và học hỏi về tâm lý con người, những người có con số chủ đạo 10 nghề nghiệp hứa hẹn sẽ trở thành một vị giám đốc điều hành cực kỳ có tâm và có tầm.

Lĩnh vực phát triển tốt nhất của số 10

Nếu có con số chủ đạo 10 trong thần số học thì bất động sản, kinh doanh, sales, nhà chính trị gia… là những lĩnh vực tốt nhất mà bạn nên theo đuổi để đạt được thành công trong cuộc sống.

Được trời ban cho năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh cùng óc quan sát nhạy bén, bạn cũng có thể theo đuổi các lĩnh vực thiết kế, trang trí nội thất.

Đường tình duyên của thần số học số 10 chủ đạo

Bởi vì bản tính là người luôn hòa đồng, thân thiện, vui vẻ nên số 10 được rất nhiều người yêu mến. Kéo theo đó là dễ là một người đào hoa khiến đối phương không tin tưởng.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng người số 10 cực kỳ chung thủy. Họ vẫn rất tử tế với mọi người nhưng đối với người mà họ yêu thương họ sẽ có cách đối xử rất khác biệt.

Nếu lập gia đình với người có con số chủ đạo 10, bạn sẽ luôn vui vẻ và an tâm bởi vì họ là người tự chủ tài chính cực kỳ tốt, biết tạo tiếng cười và giữ hòa khí gia đình hạnh phúc.

Các trở ngại thường gặp của số 10

Bởi vì tính tự quyết và kiên định quá lớn, người số 10 dễ có xu hướng hơi vô tâm với gia đình và không để ý cảm nhận của mọi người xung quanh, dễ dẫn đến đổ vỡ trong mối quan hệ.

Người có con số chủ đạo là 10 nên học cách lắng nghe, bao dung và chia sẻ với mọi người.

Hơn nữa, tính kỷ luật quá cao sẽ khiến những người này luôn ở trong trạng thái căng thẳng về mặt tinh thần. Đôi lúc, nên dành cho bản thân một khoảng thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi bằng cách trò chuyện cùng bạn bè người thân, đi du lịch…

Điểm mạnh – điểm yếu của thần số học số 10

Điềm mạnh

Khả năng thích ứng và hòa nhập vào môi trường mới của người có con số chủ đạo 10 là cực kỳ tốt. Họ tự tin và không ngần ngại khi đứng trước đám đông.

Ngoài ra họ cũng có năng khiếu nghệ thuật như hát hay, biết chơi nhạc cụ, giàu trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo vô biên.

Tính cách tốt bụng, thẳng thắn, trung thực luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người nhưng lại không đào sâu vào chuyện cá nhân của người khác đã giúp người số 10 rất được lòng mọi người xung quanh.

 Điểm yếu

Bởi vì là người linh hoạt cho nên người số 10 dễ dàng có cảm xúc đa chiều, dễ dàng vui vẻ tích cực và cũng mau chóng khó chịu tiêu cực.

Người có con số chủ đạo 10 khi tiêu cực, họ thường không quan tâm đến mọi người xung quanh, dễ dàng nổi nóng. Đôi lúc quá buông xuôi và chấp nhận một cuộc sống tầm thường mà không nỗ lực vượt qua nghịch cảnh.

Hơn nữa, sự tự tin của số 10 đôi lúc hơi thái quá, họ dễ tự cao tự đại và không xem trọng lời khuyên của mọi người xung quanh.

 Thần số học số 10 hợp với nào?

Tìm được một người bạn đồng hành, soulmate phù hợp sẽ giúp bạn tích cực, vui vẻ và có động lực hơn trong cuộc sống. Người có con số chủ đạo là 10 hợp với số chủ đạo 3, 5 và 6.

Số 3 và số 5 là những người dễ chịu, thoải mái, thường không câu nệ xét nét những điều nhỏ nhặt. Trong khi số 10 thường hay cố chấp và có đôi chút hách dịch, thì số 3 lại lạc quan dễ tính.

Hơn nữa, số 10 rất nghiêm túc và có tính tự giác cao, đôi lúc khiến những người xung quanh thấy áp lực. Nhưng người số 3 lại có khả năng xoa dịu đi những hành vi này, giúp số 10 có những góc nhìn tích cực và nhẹ nhàng hơn.

Sự phiêu lưu thích khám phá mạo hiểm của số 5 sẽ được kiểm soát bởi sự kỷ luật của người có con số chủ đạo số 10. Hai bạn bù trừ cho nhau, từ khuyết điểm đến ưu điểm.

Cách tính năm cá nhân của bạn trong thần số học

Mỗi năm sẽ có một trường năng lượng ảnh hưởng đến số phận và mọi vấn đề xung quanh mỗi người. Năm này gọi là năm cá nhân. Cách tính năm cá nhân thần số học cực kỳ đơn giản như sau:

Công thức tính năm cá nhân đó là: ngày tháng sinh + năm thế giới.

Ví dụ: Sinh ngày 20/01 + năm thế giới 6 (2 + 0 + 2 + 2 = 6) => 2 + 0 + 0 + 1 + 6 = 9. Tức là trong năm 2022, người này có năm cá nhân là 6.

Mỗi năm cá nhân mang mỗi ý nghĩa khác nhau. Cùng điểm qua một vài nét cơ bản về năm cá nhân:

Năm cá nhân số 1: Phát triển cá nhân mạnh mẽ, vượt bậc, bạn là một con người mới với những lối sống mới, thử thách mới, khám phá mới.

Năm cá nhân số 2: Phát triển tâm linh, bạn sẽ kiểm soát được cảm xúc cá nhân tốt, có khả năng nhận thức về mặt tâm linh.

Năm cá nhân số 3: Thể hiện sức mạnh vượt trội về trí não. Năm này bạn nên học tập, khám phá những điều mới. Khả năng tư duy, phân tích và quan sát của bạn đang được vũ trụ giúp sức.

Năm cá nhân số 4: Củng cố nội lực, dành tâm thế sức lực vào bồi đắp tâm hồn bên trong. Bạn có thể tham gia các hoạt động như yoga, thiền, thể thao, thư giãn, du lịch.

Năm cá nhân số 5: Năm của sự sáng tạo, những dự án bạn đang ấp ủ sẽ được triển khai khi nhận được tần sóng rung của vũ trụ.

Năm cá nhân số 6: Năm này mọi người thường hướng đến gia đình, các hoạt động gắn kết tình cảm gia đình được thúc đẩy, bạn có nhiều thời gian ở bên cạnh những người thân yêu.

Năm cá nhân số 7: Đây là năm bạn cần tập trung để vượt chướng ngại vật, tập trung học hỏi, trải nghiệm để có được bàn đạp vững chắc cho những năm tiếp theo.

Năm cá nhân số 8: Trí tuệ và sự độc lập, bạn nên chuẩn bị tinh thần vì bạn đã sắp bước lên một đỉnh cao. Sẽ có sự thay đổi về tài chính, bạn trưởng thành hơn trước.

Năm cá nhân số 9: Năm đỉnh điểm của sự thay đổi, chuyển giao giữa 2 chu kỳ cũ và mới. Bạn sẽ có những thay đổi nhất định ví dụ như chuyển việc, chuyển nơi ở, kết thúc các mối quan hệ cũ…

Kết luận

Bài viết trên đây đã phân tích chi tiết những điểm mạnh, yếu cùng ý nghĩa của con số này trong những chỉ số khác nhau. Hy vọng rằng qua đó, Quý độc giả có thể có thêm những thông tin hữu ích về con số chủ đạo 10. Đừng quên truy cập vào website Soi Cầu 888 để theo dõi nhiều nội dung thú vị khác nhé!

Xem thêm: Ý nghĩa thần số học số 9? Giải mã về tình duyên, sự nghiệp

Trả lời

Tắt Quảng Cáo [X]