Thần số học số 11 là gì? Số 11 có ý nghĩa gì trong tình yêu

Bạn có biết gì về con số 11 không? Chắc ít ai quan tâm đến ý nghĩa đằng sau của mỗi con số. Con số 11 cũng không ngoại lệ khi ẩn chứa nhiều điều bí ẩn. Bài viết này Soi cầu 888 sẽ phân tích số 11 có ý nghĩa gì? Cũng như giải mã con số 11 có ý nghĩa gì dưới nhiều góc nhiều bên dưới nhé!

Số 11 có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa số 11 trong phong thủy chính là sự kết thừa tuyệt đối và nhân đôi sức mạnh ý chí, niềm tin của con số 1. Ý nghĩa số 11 chính là bức tranh trung hoàn hảo giữa lý trí và cảm xúc. Nghĩa rằng người này sẽ có sức mạnh nội lực vô song kèm theo đó là sự thông minh hơn người.

Số 11 có ý nghĩa gì trong thần số học? Số 11 chính là hình ảnh của sự trung thành, đáng tin cậy và có lối sống thiên hướng nhạy cảm, thường xuyên bộc lộ cảm xúc bản thân.

Ý nghĩa đỉnh cao số 11 chính là tình yêu, lòng trắc ẩn đối với tha nhân, gia đình hay bạn bè của người này lớn lao đến mức không có ngôn từ nào có thể gột tả được thành công. Không lố lăng khi nói rằng con số chủ đạo 11 chính là thánh nhân sống.

Ngoài ra, ý nghĩa số 11 trong thần số học còn chính là sự cầm tù dành cho suy nghĩ của bản thân. Người này luôn đắm chìm và nhốt chính mình vào sâu trong tâm trí để rồi tách biệt bản thân ra khỏi mọi người xung quanh.

Tính cách thần số học của số 11

Dựa theo nghiên cứu của Pitago, thần số học số 11 trong biểu đồ ngày sinh chính là những tâm hồn nhạy cảm và chân thành đến tuyệt đối. Hiểm ác, độc tài hay mưu mô là thứ bạn không thể tìm thấy khi tiếp xúc với người có con số chủ đạo 11.

Con số chủ đạo 11 mang bên mình tinh thần truyền thống và cổ điển. Người này dễ dàng bị rung động bởi những sự vật, sự việc mang tính lịch sử lâu đời. Tiếp xúc với các phạm trù thời gian, họ sẽ có cảm giác chính bản thân dường như được sống lại trong khoảnh khắc ấy.

Mục đích sống của người có con số chủ đạo 11 hướng đến sự vun đắp trọn vẹn cho các mối quan hệ xung quanh. Chỉ cần gia đình sung túc, bạn bè đủ đầy, con cái khôn lớn, thì cũng đủ khiến cho người này vô cùng mãn nguyện.

Nghề nghiệp phù hợp với người chủ đạo số 11

Thần số học số 11 nghề nghiệp chắc chắn không thể làm ở những môi trường đầy áp lực và kiểm soát như những công việc văn phòng. Doanh thu, chỉ tiêu và các con số sẽ có tác dụng như một sợi dây thừng siết cổ họ đến ngạt thở.

Con số chủ đạo số 11 có thể thử sức với các ngành đòi hỏi tính thẩm mỹ, chi tiết. Nhiều ý kiến cho rằng đối với những tâm hồn mong manh như con số chủ đạo số 11 sẽ có cái nhìn táo bạo và kỳ dị hơn về thế giới quan nghệ thuật.

Một số ngành nghề mà Soicau888 nghĩ rằng thần số học số 11 nghề nghiệp sẽ phát huy tốt như: Thiết kế thời trang, họa sĩ, bác sĩ tư vấn tâm lý, nhà tạo mẫu,…

Đường tình duyên của thần số học số 11

Tra cứu thần số học số 11 cho thấy rằng có tình cảm dành cho con người vô bờ bến đến mức quên luôn cả lợi ý bản thân. Nếu yêu được con số 11 trong thần số học thì quả thực là một điều vô cùng may mắn cho bạn.

Nữ có con số chủ đạo 11 trong thần số học chính là một người mẹ, một người vợ đảm đang, ân cần luôn chu toàn bổn phận để gia đình luôn ấm êm.
Còn con số chủ đạo 11 trong thần số học sẽ ngày đêm làm lụng chăm chỉ, yêu chiều vợ con và đảm bảo rằng không có sự thiếu thốn nào về vật chất hay tình cảm tồn tại.

Con số 11 trong thần số học chính là người bạn đời lý tưởng mà ai cũng ao ước. Trong tình yêu họ có xu hướng yêu thương, nhường nhịn và chung thủy tuyệt đối với nửa kia của mình. Nên đừng quá bất cẩn mà đánh mất con số 11 trong thần số học nhé!

Các trở ngại thường gặp của số 11

Thần số học số 11 chủ đạo quan niệm rằng khi đối tốt, cư xử tinh tế đối với mọi người xung quanh thì ắt chính bản thân cũng nhận lại được điều tương tự.

Tuy nhiên, đó không phải là cách thế giới thực tại hoạt động. Tư tưởng ngây thơ ấy sẽ bị đời sống thực tế vùi dập không thương tiếc.

Chính vì đề cao quá nhiều đời sống tinh thần nên thần số học số 11 chủ đạo ít khi được tiếp xúc với những thứ vật chất.

Và khi được tiếp xúc họ lại không biết tiết chế sự tò mò của mình dẫn đến bản thân bị xa đọa, lầm đường lạc lối rồi đánh mất bản chất vốn có.

Nếu muốn thay đổi các mối quan hệ xung quanh thì bản thân năm cá nhân số 11 thần số học cần phải có năng lực thiết yếu.

Những câu nói đơn thuần hay tính cách hồn nhiên của bản thân sẽ dường như không có tác dụng gì ở thế giới thực tại đầy tàn khốc này.

Người có số 11 hợp với những người số nào?

Các con số được xếp vào hàng ứng cử viên phù hợp với người số 11 chính là số 2, 4, 8. Các con số này sở hữu mối tương quan chặt chẽ về tình duyên và sự nghiệp của người có 11 số đẹp ý nghĩa.

Với số 4 và số 2 sẽ góp phần tạo nên đỉnh cao số 11 thần số học trong sự nghiệp. 2 con số này chính là những cá thể có niềm đam mê và khát vọng làm giàu. Điều này sẽ bù đắp thành công cho tính cách không tham lam tiền tài và danh vọng của người số 11.

Còn số 8 sẽ là cặp bài trùng hoàn hảo trong tình yêu. Số 11 biết lắng nghe, thấu hiểu và một người biết cách ăn nói như số 8 sẽ khiến cho đời sống tinh thần của cả 2 thăng tiến vượt bậc.

Công thức tính số chủ đạo là số 11 trong ngày sinh

 • Điều đặc biệt của số 11 là nó cũng chính là số 2 trong thần số học. Họ chính là sự kết hợp giữa các đặc điểm sáng tạo của The Magician và điểm trực quan của Priestess.
 • Công thức tính số chủ đạo là số 11 sẽ bằng tổng số ngày tháng năm sinh cộng lại.
 • Ví dụ: Người có ngày tháng năm sinh là: 15/04/1999 sẽ có cách tính như sau:
  o Bước 1: 1 + 5 + 0 + 4 + 1 + 9 + 9 + 9 + 9 = 38.
  o Bước 2: 3 + 8 = 11.
 • Những người có tổng số ngày sinh 11 không quá phổ biến, thường chỉ có 3 con số: 29. 38. 47.

Lời khuyên cho người mang số 11 chủ đạo

 • Nên sống chậm lại, biết được điểm dừng để không đẩy mọi việc đi quá xa và không khiến bản thân phải bị tổn hại.
 • Cần học cách chia sẻ và biết đón nhận sự giúp đỡ từ người khác.
 • Nên tỉnh táo để không đánh mất giá trị của bản thân. Biết cách cân bằng giữa vật chất và lý tưởng sống để nhận ra được nhiều giá trị tốt đẹp của cuộc sống.

Kết luận

Hy vọng qua những chia sẻ của Soicau88 về tính cách cũng như thế mạnh, điểm yếu của người ứng với số chủ đạo 11 trong Thần số học, bạn có thể biết được mình nên/không nên làm gì và hoạch định hướng đi đúng đắn cho tương lai. Chúc bạn may mắn nhé!

Xem thêm: Thần số học số 2 nên làm nghề gì? Số 2 có tốt không?

Trả lời

Tắt Quảng Cáo [X]