Thần số học số 6 chủ đạo? Sứ mệnh, nghề nghiệp, tình duyên

Xung quanh chúng ta là những con số tưởng chừng như vô hại nhưng lại mang nhiều giá trị vô cùng sâu sắc. Bài viết hôm nay Soi cầu 888 bước vào thế giới thần số học bằng cách tìm hiểu con số 6 có ý nghĩa gì trong thần số học, cùng tìm hiểu chi tiết tại đây nhé!

Số 6 có ý nghĩa gì?

Theo cách phát âm trong từ ngữ Hán Việt, số 6 được đọc là lục, nói láy qua là lộc.

Ý nghĩa số 6 trong phong thủy chính là ngụ ý ám chỉ sự may mắn, tài lộc hay những năng lượng tích cực để giúp người sở hữu chúng có được đời sống no đủ và thịnh vượng hơn.

Đồng thời, ý nghĩa của số 6 trong thần số học chính là vị trí của chúng. Số 6 có vị trí nằm ngang và ngay chính giữa của trục trí não nên sẽ là những cá thể mạnh về yếu tố sáng tạo, độc đáo.

Bản thân số này không bao giờ muốn bị giam cầm, gò bó trong những khuôn khổ nhất định mà trong tâm trí luôn hướng về sự tự do, thoải mái.

Số 6 trong thần số học là gì? Hơn thế nữa, ý nghĩa đỉnh cao số 6 chính là tấm lòng bao dung và thương người vô điều kiện.

Ở họ luôn phát ra một nguồn năng lượng bình yên và ấm áp đến lạ thường. Chính vì thế mà khi ở cạnh người con số chủ đạo 6 trong thần số học, ta thường buông bỏ hết các cảnh giác và cởi mở hơn.

Tính cách thần số học số 6 chủ đạo

Lãng mạn, hồn nhiên và trữ tình chính là những tính từ gột tả được tính cách của người có con số chủ đạo 6 trong thần số học.

Họ được đánh giá là người có tâm hồn trong sáng nhất trong các con số. Mục tiêu sống của người có con số chủ đạo 6 chính là tạo ra được những mối quan hệ hòa bình, có lợi cho đôi bên.

Và tất nhiên, những con người hòa bình và yêu thương con người như con số chủ đạo 6 thì rất ghét sự cạnh tranh hay ganh đua.

Bạn sẽ không bao giờ thấy được người này ở trong bất kỳ cuộc cãi vã nào. Khi gặp những quan điểm đối lập, họ thường lãng đi và giấu mọi uất ức, tiêu cực vào sâu bên trong mình.

Người có con số chủ đạo 6 luôn hướng đến quyền lợi và những điều tích cực cho mọi người xung quanh mà đôi khi quên mất bản thân.

Họ thường bị lợi dụng để trục lợi cho đối phương. Điều mà người có con số chủ đạo 6 cần làm là quyết đoán, mạnh mẽ hơn và không cố làm hài lòng người khác trong mọi hoàn cảnh.

Giải mã thần số học số 6

 Số 6 chủ đạo phù hợp với nghề nghiệp gì?

Con số chủ đạo 6 nghề nghiệp không thích hợp để làm những công việc văn phòng nhàm chán và mọi thứ cứ lập đi lập lại tẻ nhạt. Bản thân họ chính là hiện thân của sự tự do và sáng tạo không giới hạn.

Bạn sẽ rất bất ngờ về hiệu suất và chất lượng công việc mà con số chủ đạo 6 mang lại khi chọn được hướng đi phù hợp.

Ngoài ra, môi trường làm việc đầy áp lực, thường xuyên chạy doanh thu và đồng nghiệp không thân thiện chính là những chiếc vòng cổ siết chặt người có con số chủ đạo số 6.

Hãy để họ được tự do, thoải mái nhất có thể rồi những năng lực tiềm tàng của họ sẽ được phát huy cách tối đa.

Thần số học số 6 làm nghề gì? Dựa vào tất cả những yếu tố được nêu trên, Hải Triều nhận thấy rằng một số nghề nghiệp phù hợp với người này có thể kể đến như: Họa sĩ, nhà thiết kế, kiến trúc sư, chuyên gia tâm lý, nhà giáo…

Lĩnh vực phát triển tốt nhất của thần số học số 6

Điều đầu tiên mà người có con số chủ đạo số 6 cần cải thiện và phát triển chính là khả năng tự vệ, bảo vệ bản thân khỏi những nguy cơ bị trục lợi hay lợi dụng.

Người có con số chủ đạo số 6 nên bộc lộ lòng trắc ẩn và hiểu rõ chừng mực của mình cách khôn ngoan để tránh vướng vào những rắc rối không mong muốn.

Tiếp theo chính là mục tiêu và những suy nghĩ tích cực. Đây chính là hai vũ khí tối thượng, quan trọng nhất trong cuộc sống của người có con số chủ đạo số 6 và không được đánh mất chúng ở bất kỳ hoàn cảnh nào.

Một số 6 không có hai thứ này sẽ bị rơi vào trạng thái chơi vơi, lạc lõng, không biết đi về đâu.

Cuộc sống bình yên, hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười chính là niềm mong ước chung của tất cả người có con số chủ đạo số 6.

Nhưng những thứ ấy sẽ không tự nhiên đến với mình. Điều họ cần làm là bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân và giành giật, nắm bắt những cơ hội để có được điều bản thân ao ước.

Thần số học số 6 có đường tình duyên như thế nào?

Nếu như nói rằng tình yêu thương con người vô bờ bến của người có con số chủ đạo là 6 là một món ăn thì người bạn đời của họ chính là những gia vị khiến cho món ăn đấy trở nên đậm đà và thấm đượm sự lãng mạn.

Con đường tình duyên của người có con số chủ đạo là 6 cũng có rất nhiều sự biến động

Người có con số chủ đạo là 6 tha thiết tìm được nửa kia của cuộc đời mình để cùng nhau sẻ chia những ngọt bùi và cái đắng của cuộc sống.

Họ yêu cầu tình yêu của mình phải được gắn kết lâu dài, cụm từ “không nghiêm túc” không tồn tại trong thư viện từ điển của người có con số chủ đạo là 6.

Lòng chung thủy chính là yếu tố phải có nếu muốn chinh phục được tình yêu của người có con số chủ đạo là 6.

Nếu nhận thấy được đối phương thật lòng với mình, số 6 sẽ sẵn sàng hi sinh hay đánh đổi tất cả mọi thứ để níu chân bạn đời của mình.

Số 6 có những khó khăn gì trong cuộc sống?

Trong tư tưởng của người có con số 6 trong thần số học cho thấy, họ luôn mang bên mình tư tưởng, trọng trách là đem được niềm vui và sự hài lòng cho người khác.

Điều này vô tình tạo nên một áp lực vô hình đè nén đời sống của người có năm số 6 thần số học.

Cơ thể của người có thần số học số 6 chủ đạo được tạo nên bởi những phân tử năng lượng tích cực và sáng tạo.

Nhưng khi những nguồn năng lượng ấy bị mất đi sẽ tạo cho người có thần số học số 6 chủ đạo cảm giác bất an và sợ hãi với thế giới xung quanh. Họ bị lâm vào bế tắc và không tìm được phương hướng để thoát ra.

Vì không muốn đối mặt với những cuộc cãi vã nên người thần số học số 6 trong biểu đồ ngày sinh thường trong trạng thái cam chịu.

Họ dễ dàng bị khuất phục bởi những người mạnh miệng và lý lẽ đồng thời từ đó mất đi sự kiên định, chính kiến của cá nhân.

Điểm mạnh và điểm yếu số chủ đạo số 6 như thế nào?

Điểm mạnh:

Nhân số học con số chủ đạo 6 cho thấy được họ chính là những linh hồn dễ dàng rung động trước cái đẹp.

Từ cảnh đẹp, đồ vật, con người miễn là mang nét đẹp tuyệt vời thì đều có thể chạm được vào tận đáy lòng của người có thần số học con số chủ đạo 6.

Như đã chia sẻ ở trên, người thần số học con số chủ đạo 6 sống với lý trí và tình cảm được đặt lên hàng đầu.

Không chỉ đối với người thân mà là tất cả mọi người xung quanh họ, đặc biệt các mảnh đời cơ nhỡ hay thiếu may mắn lại càng chạm vào sâu hơn lòng thương cảm của họ.

Và nếu là một người mơ mộng và trữ tình như con số 6 trong thần số học, việc có được cho mình những năng khiếu về thẩm mỹ, nghệ thuật là điều đương nhiên.

Người có 6 số đẹp ý nghĩa chính là chứng nhân sống cho câu “Cầm kỳ thi họa” khi có thể vừa hát hay, vẽ đẹp, múa giỏi.

Điểm yếu:

Người sở hữu 6 số đẹp ý nghĩa rất quan tâm đến những điều người ngoài bàn tán về bản thân mình.

Chỉ cần một lời đàm tiếu hay đồn đoán không đúng sự thật về họ thì có thể khiến người này mang tâm trạng ủ rũ, buồn bã trong thời gian dài.

Nhân số học con số chủ đạo 6 có suy nghĩ theo hướng duy tâm là chính.

Họ mong muốn rằng khi đối tốt với mọi người xung quanh thì bản thân cũng sẽ được nhận lại theo cách tương tự.

Nhưng trong thế giới thực thì không vận hành theo nguyên lý như thế. Điều này sẽ khiến cho người này vỡ mộng và mất cân bằng tột độ.

Nếu như việc thụ động chính là giọt nước thì đời sống của năm cá nhân số 6 thần số học chính là đại dương mênh mông.

Họ không phải là kiểu người dễ dàng bắt chuyện với đối tượng khác. E dè và ngại ngùng chính là đặc sản của người này thế nên số lượng bạn bè của năm cá nhân số 6 thần số học thường không được nhiều.

Số mà phù hợp với số 6 là số nào?

Để có thể cho ra được kết quả thần số học số 6 hợp với số nào chính xác nhất thì còn phải thụ thuộc vào hướng đi và đường lối phát triển của người này như thế nào.

Nếu muốn một người có thể cộng hưởng được với bản thân thì nên chọn số 3. Số 3 sẽ sở hữu tính sáng tạo và nghệ thuật đồng nhất với số 6.

Cùng nhau, cả 2 có thể đạt được nhiều thành tựu lớn lao đồng thời hỗ trợ nhau trong công việc hay đời sống.

Còn nếu muốn một người hợp về tính cách, thái độ hay ứng xử thì không có lựa chọn nào phù hợp hơn là số 9.

Giống với số 6, số 9 cũng mang bên mình những âm điệu của bản tình ca đời sống lãng mạn và đầy trữ tình.

Nếu bắt được tần số của nhau, hai người này có thể trở thành tri kỷ đồng hành với nhau trên đường đời.

Vậy cách để tính năm cá nhân của bạn trong thần số học

Năm cá nhân trong thần số học chính là tổng hợp lại những kiến thức về ý nghĩa của số chủ đạo của bản thân, ở đây là số 6 và những cột mốc vàng của bản thân sẽ được thay đổi theo chu kỳ 9 năm 1 lần.

Năm cá nhân trong thần số học cũng có tính chất tương tự của 4 đỉnh cao, chúng phản ánh được rõ rệt nhất thời điểm được cho là thành công nhất của bản thân, mọi yếu tố như công việc, tình duyên, tính cách sẽ có bước ngoặt lớn trong thời gian này.

Để biết được năm cá nhân ta dùng những phép tính như sau:

Năm cá nhân = Năm hiện tại của thế giới + ngày sinh + tháng sinh

Kết luận

Bài viết trên đây là toàn bộ những chia sẻ của Soicau888 thần số học số 6. Thông qua bài viết này, hy vọng bạn đọc sẽ hiểu và khám phá thêm được nhiều khía cạnh của bản thân mình cũng như vận mệnh của người mang số 6 trong thần số học.

Xem thêm: Thần số học số 5 là gì? Giải mã tính cách, tình duyên, sự nghiệp

 

Trả lời

Tắt Quảng Cáo [X]