Thần số học số 7 có ý nghĩa gì? Giải mã thần số học số 7 từ A-Z

Bạn hãy nghĩ về cách mỗi người là một tập hợp của những đặc điểm tính cách độc đáo cho phép họ ảnh hưởng đến thế giới theo những cách độc đáo. Thì những con số liên quan đến bạn nó cũng có nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Vậy người có thần số học số 7 thì tương lai, sự nghiệp, tình duyên sẽ như thế nào? Cùng soi cầu 888 tìm hiểu chi tiết tại đây nhé!

Thần số học số 6 có ý nghĩa gì?

Thần số học là ngành khoa học nghiên cứu về mối quan hệ tương quan giữ những con số và con người theo tần số sóng rung. Dựa vào đó mà chúng ta có thể đọc vị một người thông qua con số đại diện.

Số 7 trong thần số học là con số “Tiền Hung – Hậu Kiết”. Tức là cuộc đời họ sẽ trải qua nhiều bài học khắc cốt ghi tâm, những triết lý sâu sắc để từ đó truyền dạy, chia sẻ cho thế hệ sau.

Tính cách thần số học số 6

Người mang con số 7 thường đơn độc trong cuộc sống. Thích tự chiêm nghiệm mọi thứ thông qua lăng kính của riêng mình. Họ có năng lượng quan sát tốt, đôi khi tỏ vẻ lãnh đạm. Bạn sẽ mang một trạng thái điềm tĩnh nhiều hơn nhưng đôi khi lại rất trẻ con và hồn nhiên.

Bạn là người có tâm trí phát triển, khả năng đúc kết nhận thức cao. Thông qua các hoạt động xem phim, đọc sách báo bạn có thể liên tưởng đến các quy luật. Rút ra những bài học sâu xa và cho bản thân mình. Đó là cách mà bạn sẽ thường xuyên áp dụng để phát triển vốn sống.

Đôi lúc trên đường đời, bạn gặp những trắc trở, khó khăn. Và bạn trở nên bi quan với tất cả mọi thứ. Bạn cũng rất hay mơ mộng nhiều thứ về viễn cách tương lại nhưng không thích vận động, làm việc. Đôi khi còn bị ức chế thần kinh. Đây là những điểm mà người mang con số 7 nên tìm cách khắc phục.

Nghề nghiệp phù hợp với số 6 chủ đạo

Định hướng cuộc sống của người mang số chủ đạo 7, mong muốn sự tin tưởng và tạo dựng niềm tin tốt. Bạn rất thích hợp trong công việc liên quan đến ngành luật. Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn các công việc như giáo viên, thành viên đoàn thể, nghiên cứu khoa học… Ngoài ra với khả năng thiên bẩm của mình. bạn cũng có thể tham gia vào các ngành nghề như bác sĩ, thợ điện…

Lĩnh vực phát triển tốt nhất của số 6 chủ đạo

Người mang thần số học số 7 chủ đạo luôn khao khát được sự thông tuệ, tri thức. Dù cho bất cứ các hiện tượng cuộc sống, hành vi con người hay cơ chế hoạt động của một cỗ máy. Thì họ luôn mang đến sự hiểu biết và sự thật đầy thuyết phục.

Linh vực phát triển tốt nhất cho người số 7 bao gồm:

 • Tâm lý
 • Nghiên cứu khoa học và triết học
 • Nhà báo và phóng viên
 • Kỹ thuật
 • Kỹ sư, nhà chiến lược
 • Cố vấn
 • Lập trình, IT
 • Huấn luyện viên thể hình

Thần số học số 6 có đường tình duyên như thế nào?

Người có con số chủ đạo là 7 thường khá kín tiếng trong chuyện tình yêu. Không thích sự phô trương quá mức, thích dành thời gian và không gian riêng cho bản thân. Nên họ là người khá cô độc và có phần hướng nội.

Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi ở một mình, thích sự bình yên và thanh tịnh. Vì thế mà đường tình duyên của bạn sẽ khó có thể gặp được người như ý. Nhưng nếu đã tìm được người phù hợp với mình, bạn sẽ có xu hướng thích sự gắn bó và bền lâu hơn.

Thần số học số 6 có trở ngại gì trong cuộc sống?

Những trở ngại trong cuộc sống của người mang số 7 sẽ đến từ điểm yếu của họ. Bạn nên học lắng nghe nhiều hơn, đặt mình vào vị trí của người khác. Học cách trở nên điềm đạm hơn để thấu hiểu những thứ xung quanh bạn. Kiểm soát bản thân nhưng không quá khắt khe. Từ đó bạn sẽ mở được cánh cửa cuộc đời của mình.

Ưu nhược điểm của người có thần số học số 6 chủ đạo

Ưu điểm của thần số học số 6

Người mang thần số học con số chủ đạo 7 luôn hướng đến sự hiểu biết sâu rộng, toàn diện. Nên đối với các sự vật hiện tượng khó hiểu. Bạn luôn đặt ra những câu hỏi tại sao. Dựa vào kiến thức tích lũy, tìm kiếm được để giải mã nó.

Nhìn chung người số 7 sở hữu một kho tàng kiến thức từ xã hội đến văn hóa. Các chuyện trên trời dưới biển cũng là mối quan tâm của bạn. Được bạn thu nạp vào vốn sống của mình. Nên dù là ở bất cứ ai, ở đâu họ vẫn có câu chuyện của riêng mình.

Ngoài ra bạn là một người có năng lực trực giác tốt. Trực giác ở đây mang nhiều tầng ý nghĩa. Có thể bạn có khả năng cảm giận được một sự việc nào đó sắp xảy ra. Hãy nhìn thấu người khác mà không ai nhìn ra. Hoặc khả năng cảm nhận tâm linh nào đó.

Trong tính cách của người mang số 7, bạn rất thẳng thắn và tốt bụng.

Nhược điểm của số 6

Bạn là một người rất ghét bị áp đặt, nhạy cảm và nghi ngờ mọi thứ xung quanh. Không muốn lắng nghe người khác trừ người đặc biệt với bạn. Nhưng lại thích mang suy nghĩ của mình đặt vào mọi người xung quanh.

Là một người cầu toàn nên khá khó tính và khắt khe. Thường lấy điểm yếu của người khác ra nhận xét. Bạn sống khép kín, thích không gian ở một. Không thích chia sẻ hay tìm hiểu ai đó. Nên chỉ có thể mở lòng khi ở bên người thân. Chính vì thế mà bạn có thể trông khó gần.

Bạn cũng là dạng người thất thường. Đôi lúc bạn vui vẻ, cởi mở, khi thì khó gần lạnh lùng. Lúc thì nghiêm túc cầu toàn, lúc thì không quan tâm gì đến cuộc sống.

Một điều đáng lưu ý rằng bạn rất dễ bị ức chế tâm lý. Những chuyện không may, khó khăn, bế tắc nếu cứ dồn dập đến với bạn. Bạn sẽ dễ bị stress, mất kiểm soát.

Người số 6 phù hợp với những người số nào?

Để có thể dung hòa được bản tính khó chịu, nóng tính. Người số 7 sẽ phù hợp nhất với người mang con số 6 và 9. Kết hợp với những người này, bạn sẽ làm nổi bật hơn các ưu điểm. Từ đó hướng đến cuộc sống hạnh phúc và nhiều niềm vui tiếng cười hơn.

Cách tính năm cá nhân của bạn trong thần số học

Mỗi năm trôi qua đều có một năm cá nhân khác nhau. Giúp hiểu rõ ý nghĩa bản thân, bạn cần phải tính toán được năm cá nhân của mình. Các tính khá đơn giản, bạn chỉ cần xác định được năm hiện tại bạn đang sống là bao nhiêu. Và thực hiện theo các bước sau:

Năm cá nhân = năm hiện tại + ngày sinh + tháng sinh

Ví dụ: bạn có ngày sinh 20/09/1990. Khi tính năm cá nhân số 7 thần số học của một người thì phải tính 5 năm trở lại đây. Vậy năm cá nhân của bạn là:

 • Số năm cá nhân 2018: 2+0+1+8+2+0+0+9 = 22 = 2+2 = 4
 • Số năm cá nhân 2019: 2+0+1+9+2+0+0+9 = 23 = 2+3 = 5
 • Số năm cá nhân 2020: 2+0+2+0+2+0+0+9 = 15 = 1+5 = 6
 • Số năm cá nhân 2019: 2+0+2+1+2+0+0+9 = 16 = 1+6 = 7
 • Số năm cá nhân 2019: 2+0+2+2+2+0+0+9 = 17 = 1+7 = 8

Kết luận

Trên đây là những thông tin thú vị mang tính chất tham khảo, giúp bạn hiểu rõ hơn về người sở hữu thần số học số 7. Cũng như tất tần tật về tính cách, ưu/nhược điểm… của số 7. Nhưng đừng quên truy cập Soicau888 để tìm hiểu chi tiết rồi nhé!

Xem thêm: Thần số học số 6 chủ đạo? Sứ mệnh, nghề nghiệp, tình duyên

Trả lời

Tắt Quảng Cáo [X]