Thần số học số 8 có ý nghĩa gì? Luận giải ý nghĩa số 8

Mỗi con số trong thần số học đều mang trên mình đặc điểm, năng lượng phong thủy riêng. Để hiểu rõ hơn mời mọi người hãy đến phần giải mã ý nghĩa con số chủ đạo 8 trong thần số học cùng với Soicau888 nhé!

Số 8 có ý nghĩa gì trong thần số học?

Số 8 có ý nghĩa gì trong thần số học có lẽ trở thành câu hỏi rất nhiều người quan tâm. Chủ đạo 8 thuộc nhóm người tự tin, độc lập. Bạn rất giỏi về mặt trí tuệ. Bạn thường được chọn ngồi lên vị trí lãnh đạo, chủ chốt trong công ty, tổ chức.

Người có con số chủ đạo là 8 có khả năng chịu đựng áp lực cực kì cao, cùng sự quyết đoán mạnh mẽ, tài am hiểu kinh doanh, chứng khoán… bạn trở thành người rất được mọi người coi trọng.

Tài năng thế nhưng số 8 lại bị nhận xét có chỉ số EQ tương đối thấp. Bạn ít hoặc ngại thể hiện cảm xúc bản thân. Đôi khi chính sự “khô khan” ấy khiến bản thân bạn, khó hòa nhập với mọi người.

Theo phong thủy học, con số 8 tượng trưng cho thịnh vượng, tài lộc. Trong tiếng hoa, người ta thường đọc 8 là bát. Đọc chệch đi thì nghe thành “phát” nhằm ngụ ý giàu sang, phát đạt. Vì thế những ai mang trên mình con số này không cần phải lo về vấn đề tiền bạc.

Tính cách của thần số học số 8 chủ đạo

  • Tự tin: Đây trở thành ưu điểm cực lớn của bạn, mọi việc trong đời sống này sẽ trở nên thật dễ dàng hơn nếu bản thân ta tự tin, đặc biệt ở nhà lãnh đạo thì tính cách này cực kỳ quan trọng.
  • Mạnh mẽ, kiên cường: Trong cuộc sống này ta phải gặp vô số phong ba bão táp, nếu bạn kiên cường, mạnh mẽ vượt qua khó khăn ấy thì mọi điều tốt đẹp sẽ tới với bạn.
  • Quyết đoán: Thần số học 9 khá quyết đoán, có tinh thần trách nhiệm cực kì cao. Mọi hướng đi của bạn đều có mục đích rõ ràng nhờ đó giúp bạn luôn gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, cuộc sống.
  • Hiếu chiến, ngang bướng: Do tính khá ngang bướng, luôn cho mình đúng, sẵn sàng làm tất cả nhằm loại bỏ thứ cản trở… khiến cho bạn mất điểm khá nhiều trong mắt mọi người. Vì thế bạn cần học học cách lắng nghe người khác để bản thân có thể hoàn thiện hơn.

Vậy thần số học số 8 phù hợp với nghề nghiệp gì?

Là 1 người nhạy bén, thông minh nên thần số học số 8 nghề nghiệp có thể phù hợp rất nhiều ngành từ giảng viên, hướng dẫn viên du lịch đến chuyên viên nhân sự cấp cao, y tá, phi hành gia…

Nhờ khả năng che giấu cảm xúc, tình cảm thượng thừa, bạn cũng có thể chuyển hướng sang làm diễn viên. Dù ngành nghề nào đi chăng nữa, cùngi tài năng cũng như sự chăm chỉ, tôi tin rằng bạn sẽ đều thành công trên con đường sự nghiệp mà bạn đã chọn.

Lĩnh vực phát triển tốt nhất của số 8

 Nhờ tài năng cũng như đặc điểm nổi bật của mình, con số chủ đạo 8 nghề nghiệp thường có cơ hội trở thành trưởng phòng, CEO, chuyên viên nhân sự cấp cao,…

Ngoài ra bạn cũng có thể thử ở nhiều lĩnh vực khác như chứng khoán,  tài chính, ngân hàng,… hay thậm chí diễn xuất. Tất cả lĩnh vực ấy đều là lựa chọn tuyệt vời cho bạn để phát triển tốt nhất sự nghiệp của mình.

Đường tình duyên của thần số học số 8 chủ đạo

“Đỏ” ở sự nghiệp tuy nhiên thần học số 8 lại khá “đen” trên đường tình duyên. Do không có năng khiếu bộc lộc tình cảm, cảm xúc nên bạn thường phải mất khá nhiều thời gian chinh phục trái tim đối phương. Hoặc nếu đang quen nhau thì tình cảm đôi bên ngày càng xa cách, mờ nhạt.

Trong hôn nhân gia đình, con số chủ đạo 8 thuộc tuýp người chung thủy, biết chia sẻ, giúp đỡ “nửa kia” của mình trong việc quản lý cũng như chăm sóc con cái. Dù ngoài xã hội bạn khá cứng đầu nhưng về tổ ấm của mình, bạn luôn nhún nhường, cố hoàn thiện bản thân để gia đình luôn êm ấm, hạnh phúc.

Các trở ngại thường gặp của số 8 là gì?

Độc lập là tốt tuy nhiên đôi khi chúng lại dẫn tới nhiều trận tranh cãi không hay. Do đó bạn cần học cách lắng nghe, thấu hiểu để tránh tình huống như vậy tiếp diễn xảy ra.

Bởi tính ít thể hiện cảm xúc nên bạn thường gặp trở ngại trong mối quan hệ gia đình. Đôi khi ở những đứa trẻ, chúng không cần món quà đắt tiền, sang trọng mà chỉ cần 1 lời khen, sự quan tâm, chia sẻ từ cha mẹ mà thôi, đó mới là món quà mà chúng thực sự cần và yêu thích.

Vì thế, thần số học số 8 cần học cách trân trọng, yêu thương, bày tỏ tình cảm với người thân yêu, tôi tin rằng qua đó bạn sẽ cảm thấy cuộc sống thêm hạnh phúc, phong phú hơn rất nhiều.

 Điểm mạnh và điểm yếu của thần số học số 8 chủ đạo

Điểm mạnh

Nhờ tính cách độc lập, có mục tiêu rõ ràng giúp bạn đạt rất nhiều thành tựu trong công việc.

Ưu điểm nhạy bén, khả năng học hỏi tốt… mang cho bạn rất nhiều lợi ích như tư duy logic, ứng biến nhanh trong mọi tình huống, dễ dàng thích nghi môi trường xung quanh.

Khả năng chịu áp lực cao cũng trở thành 1 trong những điểm nổi bật của thần số học 8. Trong xã hội cạnh tranh khốc liệt thế này, 1 người chịu được sức nặng từ chúng chính là người thành công.

Dù ít thể hiện cảm xúc tuy nhiên bạn lại có 1 trái tim đầy yêu thương, luôn biết quan tâm, thương cảm, sẵn sàng giúp đỡ người gặp khó khăn nên con số chủ đạo số 8 rất được nhiều người quý mến, tôn trọng.

 Điểm yếu

Bên cạnh điểm mạnh cũng còn tồn tại 1 số điểm yếu bạn cần khắc phục. Quyết đoán là đặc tính tốt nhưng đôi khi 1 số hành động dễ khiến người khác hiểu lầm bạn khó tiếp xúc, lạnh lùng chính vì nguyên nhân ấy khiến cho mối quan hệ của bạn ngày càng bị thu hẹp.

Trọng vật chất, độc tài cũng trở thành vấn đề cần được nói đến ở đây. Càng ngồi lên vị trí cao khiến số 8 nảy sinh trọng vật chất, phô trương những thứ mình có. Thần số học luôn cho rằng mình đúng, bác bỏ mọi ý kiến đóng góp của mọi người.

Theo tôi, điểm yếu lớn nhất của thần số học số 8 ở việc bày tỏ cảm xúc của họ. Bạn thuộc tuýp người ngại, ít bộc lộ tình cảm bản thân. Do đó khiến cho quan hệ với mọi người xung quanh không được tốt. Do đó bạn cần mở rộng lòng mình hơn, hãy nhớ rằng thời gian trên đời là hữu hạn vì thế hãy biết trân trọng, nói lời yêu thương những người quan trọng trước khi mọi thứ đã quá muộn.

 Người số 8 phù hợp với những số nào?

Số 4,7,8 tương hợp bạn tất cả mọi mặt từ hôn nhân, công việc tới mối quan hệ khác. Bên cạnh đó, 3 và 5 cũng thuộc số tương sinh, giúp tương trợ cho bạn trong cuộc sống. Nhằm mang may mắn, bạn cũng có thể sử dụng con số ấy trên điện thoại, số nhà, biển số xe…

Lưu ý rằng nếu không muốn rước họa vào thân, bạn cần né số 10 đi. Chúng tương khắc và đem cho bạn nhiều điều tiêu cực, rắc rối.

 Tính năm cá nhân của bạn trong thần số học như thế nào, bạn có thuộc số 8 không?

Thần số học năm cá nhân gồm các con số rút ra từ năm hiện tại cùng năm sinh của bạn. Thông qua đó, mỗi người chúng ta hiểu rõ hơn về tính cách cuộc đời mình. Vậy cách tính năm cá nhân số 8 thần số học như thế nào? Hãy theo dõi công thức sau:

 Năm cá nhân = ngày sinh + tháng sinh + Năm hiện tại

Lưu ý: Để ra kết quả bạn cần phải cộng tổng từng con số đó với nhau.

Ví dụ: Số năm cá nhân 2021 = 2 + 9 + 0 + 1 + 2 + 0 + 2 + 1 = 17 = 1 + 7 = 8.

Kết luận

Hy vọng, bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về thần số học số 8. Hãy xem các bài viết khác về thần số học trên Soicau888 để khám phá nhiều hơn nhé!

 Xem thêm: Thần số học số 7 có ý nghĩa gì? Giải mã thần số học số 7 từ A-Z

Trả lời

Tắt Quảng Cáo [X]