Ý nghĩa thần số học số 9? Giải mã về tình duyên, sự nghiệp

Theo thần số học thì mỗi người đều mang bên mình một số chủ đạo nhất định. Bài viết này Soicau888 này sẽ giải mã mọi thứ về số 9 ý nghĩa. Số 9 chủ đạo này có tính cách, tình duyên và sự nghiệp của người mang con số chủ đạo số 9 là như thế nào? Có phải là một con số đẹp không?

Thần số học chủ đạo số 9 có ý nghĩa gì?

Theo dân gian, số 9 được gọi là “Cửu”, đồng nghĩa với từ vĩnh cửu, trường cửu – đại diện cho sự bền vững và lâu dài.

Theo văn hóa phương Đông, ý nghĩa con số chủ đạo 9 rất được tôn sùng, thể hiện quyền lực của Vua Chúa ngày xưa. Kiến trúc xưa đều liên quan đến số 9 như Tử Cấm Thành có 9.999 gian phòng hay linh thú trang trí trên nóc điện Thái Hòa cũng là 9 giống rồng,…

Ngoài ra, theo Hy Lạp cổ đại – Ai Cập cổ đại cũng có tất cả 9 vị thần. Trong chiêm tinh học và hệ mặt trời thì lại có 9 hành tinh.

Đó là sự trùng hợp? Hay thực tế, số 9 luôn là số thể hiện cho sự trường tồn trong mọi lĩnh vực.

Ý nghĩa thần số học số 9 trong tình yêu

Số 9 có ý nghĩa gì trong tình yêu thì cũng chính là vĩnh cửu, tình yêu bất tử, không chia lìa. Giống như việc các chàng trai thường tặng cho cô gái mình yêu những đóa hoa hồng với số lượng hoa gắn liền với số 9.

9 bông hoa – Anh yêu em.

19 bông hoa – Luôn chờ đợi đến khi nhận được tình yêu từ bạn.

99 bông hoa – Tình yêu trọn vẹn, không thay lòng.

999 bông hoa – Tình yêu vĩnh cửu.

Ý nghĩa số 9 trong phong thủy

Trong phong thủy, 9 là số chứa đựng nhiều điều tốt lành. Theo thuyết âm dương, 9 mang năng lượng biến động, với triển vọng phát triển và đem đến sự thăng tiến, vươn cao mạnh mẽ.

Ngoài ra, theo ngũ hành 9 là số thuộc hành Hỏa, là động lực và sự thật, không ngừng nỗ lực để gặt hái được thành công.

Ý nghĩa số 9 trong thần số học

Trong thần số học con số chủ đạo 9 đại diện cho khởi đầu và kết thúc. Tượng trưng cho trí tuệ, sự khôn ngoan, biết học cách chấp nhận và đương đầu với thử thách.

Tính cách thần số học số 9

Số 9 với tính cách mạnh mẽ, độc lập và tự tin. Họ luôn sẵn sàng đối đầu với thử thách trong cuộc sống với niềm tin bản thân làm được và sẽ làm tốt.

Biết lắng nghe, khéo léo cũng là một phần tính cách thần số học của số chủ đạo này. Tuy nhiên, họ lại khá nhạy cảm và dễ bị lung lay trước khi đưa ra một quyết định nào đó, nhưng khi đã quyết rồi sẽ không thay đổi.

Ngoài ra,số chủ đạo 9 là người hướng ngoại, lạc quan, hoạt bát, luôn mang sự tích cực đến với những người bên cạnh họ và thích sáng tạo cả trong công việc lẫn hoạt động cộng đồng, vui chơi.

Nghề nghiệp phù hợp với số chủ đạo số 9

Đối với thần số học số 9 chủ đạo, việc giúp đỡ một ai đó cũng chính là tạo cơ hội cho bản thân để học tập và rèn luyện.

Họ nhiệt tình, luôn muốn giúp đỡ người khác, hào phóng và luôn lan tỏa sự tích cực, những cảm giác hy vọng, lòng trắc ẩn đến xã hội.

Đối với con số chủ đạo 9 nghề nghiệp như nghệ thuật, viết lách hay công việc truyền tải, hỗ trợ trực tiếp một cá nhân nào đó là việc tốt nhất để thể hiện hết bản thân mình.

Lĩnh vực phát triển tốt của số 9 chủ đạo

Vì lý tưởng cống hiến cháy bỏng, theo các nhà thần số học, người số 9 phù hợp với lĩnh vực nhân văn hơn là khoa học – thương mại.

Sống theo cảm xúc và thường quan tâm đến tổng thể hơn là để ý chi tiết. Chính vì điều đó, những con số trong tính toán và quản lý tài chính không phù hợp với họ.

Lĩnh vực phát triển tốt nhất của số 9 là lĩnh vực liên quan và tiếp xúc trực tiếp với con người như nghệ thuật, quan hệ khách hàng,..Công việc mà họ được thể hiện kỹ năng giao tiếp của bản thân.

Tuy nhiên, vì khả năng nhìn người không tốt nên thay vì dùng cảm tính, số chủ đạo này nên học cách nhìn nhiều phương diện để đưa ra cái nhìn chuẩn xác hơn.

Số 9 có đường tình duyên như thế nào?

Là người tôn trọng giá trị nhân văn, chính vì điều đó, trong tình yêu đối với thần số học số 9 không bao giờ tồn tại sự phản bội. Họ chung thủy và không thay lòng đổi dạ. Họ chỉ quyết định rời đi khi đã gom góp đủ tổn thương cho bản thân.

Khi yêu, họ nghiêm túc và trân trọng đối phương, cố gắng vun vén và yêu thương hết mình. Họ giữ cho mình suy nghĩ rằng cứ yêu hết mình, dù kết quả như thế nào cũng sẽ không phải cảm thấy hối hận.

Với suy nghĩ như thế, nên khi quyết định kết thúc một mối quan hệ thì sẽ không suy nghĩ hay quay trở lại.

Gia đình là một phần quan trọng trong cuộc sống với người số chủ đạo 9, nên họ luôn vun vén để xây dựng một gia đình nhỏ hạnh phúc cho mình.

Các trở ngại thường gặp của số 9 chủ đạo

Bởi sự hào phóng, tình trạng tài chính của số chủ đạo là 9 không ở mức tốt nhất. Ước vọng và hoài bão quá nhiều, khiến họ không biết phải tập trung vào điều gì trước, suy nghĩ rất nhiều nhưng không biết phải bắt đầu như thế nào.

Là người thật thà, họ thường có xu hướng chia sẻ với đối phương nhiều hơn và tưởng rằng đối phương cũng nghĩ như mình. Điều này khiến họ thường nhận lại thất vọng trầm trọng, mất niềm tin và đôi khi hoài nghi về tình người.

Điểm mạnh và điểm yếu của thần số học số 9 chủ đạo

Điểm mạnh của của số 9

Thông minh, trực giác tốt và đi kèm với khả năng lãnh đạo bẩm sinh. Với khả năng khiến người khác tin tưởng mình một cách tự nhiên bởi sự tích cực của bản thân.

Ngoài ra, đức tính tốt cũng là một điểm mạnh của họ. Biết nghĩ cho cộng đồng thay vì chỉ nghĩ cho bản thân, sự tốt bụng và luôn giúp đỡ người khác nên nhận được nhiều sự quý mến của mọi người.

Trách nhiệm luôn được đề cao, với họ nếu đã không làm thì thôi nhưng nếu đã làm thì phải làm cho đến nơi đến chốn.

Điểm yếu của số 9 chủ đạo

Đôi khi tự tin quá khiến họ trở nên chủ quan trong mọi chuyện. Khả năng thu hút sự quan tâm từ mọi người khiến họ dễ bị đố kỵ và ghen ghét.

Dù rất cố gắng hòa hợp, không đố kỵ hay đối đầu với ai nhưng sự hoạt bát và khí chất hơn người khiến họ bị đánh giá là người tỏ vẻ và cao ngạo.

Là người tính cực, tuy nhiên lại rất dễ bị tiêu cực đeo bám không buông vì suy nghĩ quá nhiều, nhất là những chuyện quá khứ đã qua.

Người số 9 hợp với người số nào?

Theo mối quan hệ tương thích, số 9 phù hợp với người số 10, số 11, số 2, số 3 và số 6.

Đối với số 10 và 9: Là hai cực đối lập về mọi mặt. Sự kết hợp này không phù hợp đối với kinh doanh, tuy nhiên mối quan hệ cá nhân thì lại như cực âm và cực dương, khả năng thu hút đối phương khá cao.

Đối với số 2 (hay số 11) và 9: Đều nhạy cảm và trực quan giống nhau nên người mang số chủ đạo này thường nhìn thấu con người của số 9, hiểu được thế giới cảm xúc bên trong mà 9 luôn giấu và ít ai biết được.

Đối với số 3 và 9: Số chủ đạo 9 sẽ cảm nhận được sự cân bằng khi mối quan hệ này tồn tại, bởi vì cả hai đều hài hước, sáng tạo, giàu trí tưởng tượng và yêu nghệ thuật nên rất dễ hòa hợp.

Đối với số 6 và 9: Hai số này giống nhau về đức tính tốt và giàu lòng nhân ái, nhiều điểm chung không thể tách rời. Nếu bước vào mối quan hệ với số chủ đạo 6, 9 sẽ nhận được sự bảo vệ và yêu thương từ họ.

Cách tính năm cá nhân của số 9 trong thần số học

Cách tính năm cá nhân của bạn trong thần số học với công thức đơn giản như sau:

Năm cá nhân = Năm hiện tại + ngày sinh + tháng sinh

Ví dụ: Bạn sinh ngày 13/12/2000. Con số cá nhân theo năm hiện tại – năm 2022 sẽ là:

Theo công thức trên ta có: 2 + 0 + 2 + 2 + 1 + 3 + 1 + 2 = 13

Tiếp tục cộng cho đến khi còn 1 số duy nhất. 1 + 3 = 4. Số cá nhân của bạn vào 2022 chính là số 4.

  • Số 1: Nếu số cá nhân của bạn là số 1. Năm nay bạn có thể sẽ phát triển bản thân mình với một tinh thần tốt, tràn đầy sự tự tin.
  • Số 2: Bạn sẽ nhận được sự bình yên trong năm nay, là năm phát triển về yếu tố tâm linh rõ rệt. Năm nay không có sự thay đổi nhiều, bạn nên xem xét và kiểm soát lại chính cảm xúc của mình.
  • Số 3: Năm phát triển mạnh mẽ về trí tuệ, bạn cần mài giũa và rèn luyện, học cách quan sát để trở nên tinh tế, nhạy bén hơn.
  • Số 4: Bạn cần nghỉ ngơi để củng cố nội lực cho chính mình. Cần có sự tính toán kỹ lưỡng để mọi thứ hợp lý, những gì gây bất lợi cho bạn hãy loại bỏ một cách hoàn toàn. Là năm lý tưởng để hòa hợp cơ thể
  • Số 5: Nếu năm cá nhân là số 5 thì năm nay kết nối gần như năm trước. Thời điểm này bạn khao khát sự tự do và cũng là lúc cảm xúc, tinh thần hay tâm linh của bạn được thể hiện rõ nhất.
  • Số 6: Thời điểm của sự sáng tạo, đối với nhiều dự án sáng tạo phần lớn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Năm nay bạn có thể nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân cũng như phát triển các mối quan hệ.
  • Số 7: Có lẽ sắp tới bạn sẽ phải gặp nhiều chướng ngại vật, hãy tập trung cao độ để vượt qua chúng. Tập trung củng cố nội lực vì thời điểm này sẽ không có nhiều sự thay đổi.
  • Số 8: Một năm với khả năng cải thiện đáng kể về tài chính. Thời điểm để thể hiện sự độc lập, trí tuệ và trưởng thành của bản thân bạn, củng cố nội lực để bước đến đỉnh cao.
  • Số 9: Thời điểm mở ra chu kỳ mới cho cuộc đời bạn. Sẽ có vài thay đổi nhỏ nhặt, âm thầm đến mức khó nhận ra. Nhưng từ từ “góp gió thành bão”, nó sẽ thành sự một thay đổi lớn của bạn đấy!

Kết luận

Tổng kết lại thì những người mang thần số học số 9 thường có tin thần trách nhiệm vô cùng tốt. Nhờ vậy mà trong công việc thường dễ được thăng tiến và thành công. Mặc dù vậy nhưng số 9 cũng có 1 số điểm hạn chế như khả năng nhìn người, quản lý tiền bạc.

Xem thêm: Thần số học số 8 có ý nghĩa gì? Luận giải ý nghĩa số 8

Trả lời

Tắt Quảng Cáo [X]